Cách nhận biết màng trinh bị rách hay chưa

Nhận biết màng trinh rách qua lần quan hệ đầu

Màng trinh có cấu tạo rất đặc biệt nên chỉ cần 1 chút tác động nhỏ cũng dễ dàng khiến màng trinh bị rách và mất đi. Nếu bạn đang lo lắng không biết màng trinh bị rách hay chưa có thể nhận biết bằng những cách sau.

Nhận biết màng trinh bị rách hay chưa thông qua lần đầu tiên quan hệ

Nhận biết màng trinh rách qua lần quan hệ đầu
Nhận biết màng trinh rách qua lần quan hệ đầu

Mỗi người con gái khi sinh ra sẽ có 1 cấu tạo màng trinh khác nhau. Nhưng tới 60% chị em đều có màng trinh mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Trong lần quan hệ đầu tiên, lúc cậu nhỏ tiến vào chị em sẽ cảm thấy hơi đau 1 chút. Cảm giác đau này chính là do màng trinh đang bị phá. Nhưng vậy, nếu quan hệ lần đầu tiên cảm thấy đau và có máu trinh rơi ra, tức là trước đó màng trinh chưa bị rách.

Những cách nhận biết màng trinh bị rách hay chưa này cũng chưa hẳn sẽ chính xác. Bởi như đã nói ở trên, cấu tạo màng trinh rất đặc biệt và ở mỗi người sẽ khác nhau. Hình dáng màng trinh vô cùng đa dạng, có người màng trinh mang hình lưỡi liềm, hình bầu dục, hình lỗ tròn, hình vẩy… Không phải ai còn màng trinh cũng sẽ bị đau bị rách trong lần quan hệ đầu tiên. Có những người cấu tạo màng trinh rất dày nên cậu bé chẳng thể đi vào, trường hợp này cần phải đi phẫu thuật cắt bỏ màng trinh để thuận tiện cho vấn đề quan hệ vợ chồng. Nhưng cũng có những người màng trinh mỏng nhưng chỉ là 1 vạt nhỏ nên khi cậu bé đi ra đi vào nó chỉ bị lật sang 1 bên mà không bị rách.

Nhận biết màng trinh bị rách hay chưa mà không cần quan hệ

Nhận biêt rách màng trinh không cần quan hệ
Nhận biêt rách màng trinh không cần quan hệ

Cũng có biện pháp nhận biết màng trinh bị rách hay chưa bằng cách quan sát chứ không cần quan hệ. Nếu bạn có thể nhờ được người khác xác nhận giúp mình như chị hoặc mẹ chẳng hạn sẽ dễ dàng hơn. Nhưng nếu bạn ngại ngùng vấn đề đó, bạn hoàn toàn tự tìm hiểu và quan sát 1 mình được. Tất nhiên, bạn phải có dụng cụ hỗ trợ đắc lực chính là chiếc gương. Do màng trinh chỉ nằm cách cửa âm đạo 1,5 cm đến 2 cm nên không khó để nhìn thấy nó.

Đầu tiên, bạn nằm trên giường thật thoải mái, đặt gương ở vị trí thuận lợi sao cho bạn dễ dàng quan sát được sâu vào bên trong cô bé qua gương. Bạn hơi cong người lên, dùng tay vạch môi âm đạo ra. Nhớ rằng chỉ vạch nhẹ nhàng môi âm đạo, không được đưa tay vào bên trong. Nếu bạn cố tình đưa tay vào bên trong sẽ gây mất vệ sinh, rất dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cô bé đồng thời dễ làm rách màng trinh nếu như nó vẫn còn. Khi không quan sát được, hãy cố gắng điều chỉnh góc nằm và điều chỉnh gương để dễ nhìn hơn. Nếu nhìn thấy 1 tấm màng mỏng màu hồng có hình lưỡi liềm, hình bầu dục, hình tròn, hay dạng lỗ… nằm ngang cửa mình tức là màng trinh của bạn vẫn còn.

==> Gợi ý: Màng trinh rách trông như thế nào

Màng trinh bị rách phải làm sao

Màng trinh bị rách phải làm sao
Màng trinh bị rách phải làm sao

Sau khi phát hiện ra mình bị rách màng trinh, có thể không phải do đã từng quan hệ mà chỉ vì vốn dĩ sinh ra đã không có hay do 1 tai nạn đáng tiếc nào đó trong quá khứ, nhiều bạn gái cảm thấy sợ hãi. Điều này cũng hết sức dễ hiểu, bởi chúng ta vẫn còn khá nặng nề tư tưởng truyền thống, màng trinh của phụ nữ cũng như đạo đức của người phụ nữ chưa thực sự được đánh giá cởi mở hoàn toàn. Thật may, khi hiện nay nhờ sự phát triển của y học hiện đại, phương pháp vá màng trinh bị rách nhanh chóng, không đau đớn, màng trinh giả được vá sẽ như thật đã có.

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp dịch vụ vá màng trinh an toàn với công nghệ hiện đại, bác sĩ tay nghề cao xứng đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn..

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *