Dặm lại môi lần 2 có đau và bị sưng không?

Dặm lại môi

Hỏi: Chào các chuyên gia, tôi đã phun môi được 4 tuần, nhưng sau khi bong tróc, môi của tôi không được như ý, màu tối hơn màu tôi chọn. Tôi có ý định dặm lại môi nhưng không biết dặm lại môi có đau không? Có bị sưng môi hay không? Tôi thật sự rất lo lắng, mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi. (Kim Uyên, Hải Phòng).

Trả lời: Chào Kim Uyên! Cảm ơn bạn đã  gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của TMV Ngọc Dung. Để trả lời câu hỏi của bạn, các chuyên gia TMV Ngọc Dung sẽ tư vấn cụ thể trong bài viết sau.

 

1. Dặm lại môi có đau và bị sưng không?

Dặm lại môi
Dặm lại môi

–  Việc dặm lại môi có đau không phụ thuộc vào khả năng chịu đau của mỗi người. Tuy nhiên một quy trình phun xăm môi chuẩn sẽ có bước gây tê nên bạn giảm cảm giác đau xuống thấp nhất.

– Công nghệ phun xăm hiện đại có ưu thế vượt trội hơn so với công nghệ phun xăm truyền thống đó là sử dụng đầu kim siêu nhỏ có độ sâu chỉ 0.2 mm. Từ đó giảm tối đa khả năng tác động đến môi một cách mạnh mẽ, giúp giảm cảm giác đau và sưng tấy. Bạn nên lựa chọn địa chỉ phun xăm môi sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại để giảm đau đớn khi phun môi lần 2.

– Ngoài ra tay nghề của chuyên viên phun xăm cũng có ảnh hưởng đến việc dặm lại môi có đau không. Những chuyên viên tay nghề giỏi sẽ giúp bạn xăm môi đều màu, giảm đau đớn.

Dặm lại môi lần 2 khi da môi còn non (mới phun xăm sau lần đâu) sẽ rất đau. Vì da môi lúc này còn mỏng và non. Do đó để giảm cảm giác đau bạn chỉ nên đi dặm lại môi sau 1 -2 tháng. Tốt nhất là từ 2 tháng trở lên để da môi bình phục hoàn toàn.

Nếu chọn được cơ sở dặm lại môi đáp ứng được những lưu ý trên thì dặm lại môi không đau và dặm lại môi không sung, không đau nên các chị em không cần phải lo sợ nữa.

2. Quy trình dặm lại môi

Dặm lại môi 1
Quy trình dặm lại môi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên sẽ thăm khám trạng thái môi, xem lại thủ tục khách hàng để biết được màu môi đã chọn. Trong trường hợp khách hàng phun lại sau thời gian dài thì tư vấn màu môi thích hợp cho từng người.

Bước 2: Pha màu và cho khách kiểm tra dụng cụ phun.

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành pha màu theo chọn lựa trước đó và đưa dụng cụ phun mới để người dùng kiểm tra.

Bước 3: Vệ sinh môi và bôi tê

Môi được làm sạch và bôi tê để khách hàng cảm thấy dễ chịu trong giai đoạn phun, đảm bảo môi lên màu đẹp

Bước 4: Tiến hành phun môi

Kĩ thuật viên tiến hành phun môi lần 2, đi kim nhẹ nhõm đảm bảo tuyến phố phun đều, đẹp.

Bước 5: Tư vấn sau khi dặm lại môi lần 2.

3.Phun xăm môi không đau tại TMV Ngọc Dung

Dặm lại môi 2

TMV Ngọc Dung đã không ngừng nâng cao hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ để mang đến cho phái đẹp sự an tâm, an toàn tuyệt đối. Công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tại TMV Ngọc Dung khắc phục những khuyết điểm của công nghệ phun xăm cũ:

Không gây đau rát, sưng 

Công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc sử dụng đầu mũi kim chuyên dụng, siêu nhỏ chỉ tác động khoảng 0,2 mm trên lớp thượng bì da. Nên sẽ hạn chế tổn thương xâm lấn, không gây đau rát cho khách hàng. Mặt khác trước khi tiến hành vùng môi sẽ được tiến hành ủ tê đảm bảo sự thoải mái suốt quá trình phun xăm. Khắc phục lại nỗi lo dặm lại môi có sưng không.

Tiết kiệm thời gian

Sau khi phun xăm môi bạn có thể trở về ngay với công việc và sinh hoạt bình thường. Không mất thời gian nghỉ dưỡng miễn là tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ.

Không để lại di chứng

Phun môi Hàn Quốc không để lại bất cứ di chứng nào cho cơ thể, không để lại sẹo, không kích ứng dị ứng.

Không còn ngần ngại về nỗi lo dặm lại môi có đau không. TMV Ngọc Dung sẽ giúp bạn Kim Uyên và những cô gái cùng trường hợp khắc phục khuyết điểm về môi mà bạn chưa ưng ý. Trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi môi mượt mà, hồng tự nhiên.

Nguồn: Phun thêu lông mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *