Giải đáp thắc mắc vá màng trinh bao lâu thì lành

Vá màng trinh bao lâu thì lành

Để gìn giữ hạnh phúc trong tình yêu, nhiều bạn trẻ lựa chọn giải pháp vá màng trinh. Xoay quanh vấn đề này, câu hỏi vá màng trinh bao lâu thì lành được nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Cùng đọc bài viết sau để có cho mình câu trả lời cho câu hỏi màng trinh vá bao lâu thì lành?

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Thật khó để trả lời câu hỏi vá màng trinh bao lâu thì lành một cách chính xác. Bởi lẽ, mỗi phụ nữ là một cơ địa và cấu trúc màng trinh khác nhau. Trong đó, có người màng trinh rách ít, có người màng trinh rách nhiều, có người thậm chí còn có người không có cấu trúc màng trinh. Vì thế, thời gian vá màng trinh bao lâu thì lành còn phụ thuộc rất lớn vào tình trạng màng trinh của bạn ở thời điểm trước khi tiến hành phẫu thuật.

Vá màng trinh bao lâu thì lành
Vá màng trinh bao lâu thì lành

Bên cạnh đó, tay nghề bác sĩ, cơ địa và sự kỹ lưỡng trong kiêng cữ của mỗi người cũng quyết định khá lớn đến câu trả lời màng trinh khoảng vá bao lâu thì lành của bạn. Trên thực tế, vá màng trinh chỉ được coi là một thủ thuật nhỏ, nhằm vá lại lớp màng trinh bên ngoài – cách cửa âm đạo từ 2 – 4cm để tạo ra lớp màng chắn chắn, phục hồi màng trinh cho những người phụ nữ vô tình hay hữu ý mất đi “cái ngàn vàng” của mình.

Vá màng trinh bao lâu phụ thuộc điều gì
Vá màng trinh bao lâu phụ thuộc điều gì

Với cơ địa tốt, chỉ sau 7 ngày – 10 ngày, màng trinh của bạn đã liền lại. Tuy nhiên, với cơ địa yếu, bạn phải mất từ 20 – 30 ngày mới có thể hồi lại khả năng của màng trinh sau phẫu thuật. Chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, hạn chế tối đa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá và chế độ sinh hoạt lành mạnh cũng góp phần không nhỏ rút ngắn thời gian phẫu thuật màng trinh vá bao lâu thì lành và gia tăng hiệu quả chất lượng màng trinh sau khi tiến hành thủ thuật.

==> Gợi ý: Vá màng trinh quan hệ có ra máu không

Màng trinh vá bao lâu thì lành – bao lâu thì quan hệ được?

Sau khi trả lời cho bạn câu hỏi màng trinh vá bao lâu thì lành, có lẽ, câu hỏi tiếp theo mà nhiều chị em quan tâm đó chính là sau khi tiến hành thủ thuật vá màng trinh – bao lâu có thể quan hệ được. Như đã biết, màng trinh thực chất là một lớp chắn bên ngoài tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian phục hồi chức năng của màng trinh và cơ quan sinh dục là khác nhau.

Vá màng trinh kiêng quan hệ bao lâu
Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Với người bình thường, từ 15 – 20 ngày sau khi tiến hành vá màng trinh, các vết thương đã bước đầu được ổn định và kết cấu da đã bắt đầu chắc chắn thêm. Tuy nhiên, để bảo vệ bộ phận sinh dục của bạn và nhất là đảm bảo sức khỏe và sức chịu đựng cho bạn – tốt nhất từ 1.5 – 2 tháng sau khi thực hiện tiểu phẫu, bạn hãy bắt đầu quan hệ tình dục.

Với vấn đề này, bạn cũng cần hết sức tế nhị và tinh tế. Bởi lẽ, ở những lần quan hệ đầu tiên, bạn không nên tác động lực quá mạnh, cũng không nên quan hệ liên tiếp trong thời gian dài. Tần suất tối đa có thể chỉ từ 2 – 3 lần/tuần.

Màng trinh vá bao lâu thì lành – vá ở đâu để rút ngắn thời gian?

Trong phần đầu tiên của bài viết, bạn cũng biết tay nghề của bác sĩ có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc rút ngắn thời gian điều trị màng trinh vá bao lâu thì lành của bạn. Với những trường hợp bạn nữ muốn gấp rút thực hiện tiểu phẫu màng trinh và có được kết quả màng trinh vá bao lâu thì lành ngắn nhất có thể liên hệ ngay hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng sự tận tình, chu đáo nhất định sẽ giúp bạn giải tỏa được mối bận tâm thường trực.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *