Màng trinh bị rách trông như thế nào

Rách màng trinh trông như thế nào

Không ít người tò mò về hình dáng của màng trinh, màng trinh có hình thù như thế nào và có màu gì, đặc biệt màng trinh bị rách trông như thế nào. Bạn hãy cùng khám phá điều đó trong bài viết dưới đây.

Màng trinh trông như thế nào

Màng trinh trông như thế nào
Màng trinh trông như thế nào

Màng trinh ngay từ khi sinh ra có màu hồng và có độ dày hay mỏng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Hình dáng ban đầu của màng trinh rất đa dạng, mỗi người con gái sẽ có một hình dáng màng trinh khác nhau. Nhưng nhìn chung màng trinh đều có 1 hoặc nhiều lỗ nhỏ nhằm giúp cho kinh nguyệt đi ra ngoài.

Dưới đây sẽ là một số hình dáng phổ biến thường gặp của màng trinh:

+ Màng trinh dạng lỗ: Một tấm màng mỏng chỉ có 1 lỗ tròn duy nhất ở chính giữa.

+ Màng trinh dạng sàng: Tấm màng phủ kín “cửa mình” nhưng sẽ có vô số những lỗ nhỏ li ti.

+ Màng trinh dạng vách ngăn: Chỉ có 2 lỗ khá đều nhau và khá to.

Về cơ bản, mặc dù hình dáng khác nhau nhưng chức năng của màng trinh ở con gái đều như nhau. Màng trinh bắt đầu hình thành trong giai đoạn tháng thứ 4 đến thứ 6 của thai kì. Màng trinh chỉ nằm cách “cửa mình” chưa đến 2cm. Tấm màng này sinh ra nhằm bảo vệ âm đạo khỏi sự xâm nhập của bụi bẩn hay vi khuẩn từ bên ngoài và rất dễ bị rách. Độ dày mỏng của màng trinh quyết định màng trinh có dễ bị rách hay không. Tới 60% chị em sở hữu màng trinh dễ rách, ngược lại cũng có những chị em sở hữu màng trinh quá dày nên không thể bị rách dù sau quan hệ. Trong trường hợp này, chị em cần phải đi phẫu thuật thực hiện cắt bỏ màng trinh.

==> Gợi ý: Mất trinh có những dấu hiệu nào

Màng trinh bị rách trông như thế nào

Rách màng trinh trông như thế nào
Rách màng trinh trông như thế nào

Màng trinh có thể bị rách vì rất nhiều lý do như sau lần quan hệ tình dục đầu tiên, do va chạm quá mạnh vào vùng kín, do thủ dâm… Như đã nói ở trên, màng trinh khá mỏng nên rất dễ bị rách khi có tác động. Trong lần quan hệ đầu tiên, khi cậu nhỏ xâm nhập vào, cậu nhỏ cần phải phá rách màng trinh để tiến sâu hơn nữa vào bên trong. Màng trinh bị rách như thế nào? Khi màng trinh bị rách, tấm màng che chắn qua cửa âm đạo sẽ không còn nữa, như vậy “cửa mình” sẽ trở nên rộng hơn. Khi bị rách, ngoài biểu hiện khác đi về hình dáng, còn có dấu hiệu chảy máu trinh và người con gái sẽ có 1 chút đau đớn. Có những người máu chỉ chảy 1, 2 giọt nhưng cũng có những người máu bị ra 2 ngày mới hết. Thông thường, những người có màng trinh dạng tròn sẽ chảy máu nhiều hơn, bởi màng trinh dạng tròn phủ kín cả “cửa mình” chỉ có duy nhất 1 lỗ nên khi bị rách sẽ tổn thương nhiều hơn.

Màng trinh bị rách có thể vá được không?

Rách màng trinh vá lại có được không
Rách màng trinh vá lại có được không

Màng trinh bị rách hoàn toàn có thể khôi phục lại hình dáng, chức năng như ban đầu. Vá màng trinh hiện nay vô cùng hiện đại, bác sĩ chỉ cần thực hiện khoảng 15 phút đến 20 phút với kĩ thuật tỉ mỉ màng trinh giả được tạo ra gần như không thể phát hiện. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những địa chỉ vá màng trinh uy tín hiện nay giúp bạn không còn lo lắng màng trinh bị rách trông như thế nào. Sau khi vá màng trinh, chẳng những tấm màng mỏng đại diện cho trinh tiết của người con gái được xuất hiện mà âm đạo cũng trở nên nhỏ gọn hơn. Mục đích vá màng trinh của nhiều chị em có thể muốn yên tâm với hạnh phúc tương lai vì sợ người chồng hay mọi người đánh giá, hoặc cũng có những cặp vợ chồng muốn vá màng trinh chỉ đơn giản muốn thay đổi không khí cuộc yêu.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *