Màng trinh cách âm vật bao nhiêu cm? Lỗ màng trinh rộng bao nhiêu

Rách màng trinh có tự lành được không

Cuộc sống ngày càng hiện đại, tư tưởng con người cũng dần cởi mở hơn, nhưng vẫn không ít những người đàn ông đậm tư tưởng truyền thống rất coi trọng vấn đề trinh tiết của người con gái. Họ tò mò màng trinh cách âm vật bao nhiêu cm, lỗ màng trinh rộng bao nhiêu cũng những cách xác định màng trinh còn hay mất để biết được rằng người yêu hay người vợ của mình đã từng quan hệ hay chưa. Nhưng lầm tưởng màng trinh đồng nghĩa với trinh tiết của người con gái là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Màng trinh cách âm vật bao nhiêu cm?

Màng trinh nằm rất gần cửa âm đạo

Là một trong những bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ, màng trinh chỉ là một lớp da mỏng nằm không xa cửa âm đạo. Vị trí của màng trinh chỉ nằm cách cửa âm đạo khoảng 2 cm mà thôi. Vì sao màng trinh có vị trí đặc biệt như vậy? Không phải dùng để cánh mày râu hay bất cứ ai đánh giá nhân phẩm của họ đâu nhé, màng trinh giống như 1 lớp cửa của cô bé vậy. Nhờ lớp cửa này mà cô bé được bảo vệ khỏi bụi cũng như vi khuẩn từ bên ngoài có thể xâm nhập vào bên trong gây viêm nhiễm âm đạo. Đó là lý do vì sao nữ giới chưa bị rách màng trinh sẽ có tỉ lệ viêm nhiễm phụ khoa thấp hơn rất nhiều so với nữ giới đã bị rách màng trinh hoặc không có màng trinh. Trên màng trinh sẽ có những lỗ nhỏ, cũng tùy người, tùy dạng màng trinh mà số lỗ này khác nhau có thể 1, 2 hoặc nhiều lỗ. Những lỗ này được gọi là lỗ màng trinh, giúp cho kinh nguyệt chảy ra dễ dàng không bị ứu đọng lại bên trong.

Chăm sóc cô bé sau khi vá màng trinh
Chăm sóc cô bé sau khi vá màng trinh

Với đặc tính mỏng manh lại nằm ngay sát cửa âm đạo nên để bảo vệ màng trinh ngoài nắm được màng trinh cách âm vật xa chị em cần có những kiến thức, hiểu biết nhất định:

+ Không thụt rửa, không xịt vòi nước mạnh vào cô bé

+ Không đưa bất kì vật nào vào bên trông cô bé như cốc nguyệt san hay băng vệ sinh dạng que sẽ khiến màng trinh bị rách

+ Hạn chế các môn thể thao hoạt động mạnh ảnh hưởng đến cô bé như cưỡi ngựa, đi xe đạp địa hình trên đường đồi núi,…

+ Vệ sinh vùng kín thường xuyên, đúng cách

==> Gợi ý: Vá màng trinh có đau không

Bị rách màng trinh có khôi phục được hay không?

Rách màng trinh có tự lành được không
Rách màng trinh có tự lành được không

Màng trinh cách âm vật bao nhiêu cm hay chuyện có màng trinh hay không thực sự không thể đánh giá đạo đức 1 con người. Nhưng hiện nay, không ít chị em vẫn luôn bị áp lực và gặp nhiều vấn đề trở ngại trong cuộc sống chỉ vì không còn màng trinh. Nếu như người chồng là một người có tư tưởng tiến bộ sẽ hiểu và thông cảm cho chị em. Ngược lại, nếu người chồng hay người yêu của chị em lại mang nặng tư tưởng cổ hủ, truyền thống sẽ rất khó để chị em được hạnh phúc và vui vẻ.

Hiện nay, hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc cho vùng kín trong đó có cả vá màng trinh. Muốn xóa bỏ những mặc cảm về quá khứ để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn, tươi sáng hơn không hề khó với dịch vụ vá màng trinh công nghệ hiện đại. Màng trinh được vá nhanh chóng, phục hồi trong thời gian ngắn và trở lại trạng thái như ban đầu không để lại sẹo hay dấu vết. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung rất tự hào khi đã đồng hành cùng hàng ngàn phụ nữ Việt trong quá trình lấy lại sự tự tin, bỏ đi những mặc cảm và nắm lấy hạnh phúc mình xứng đáng được hưởng.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *