Màng trinh chưa rách có nhận biết được không

Vá lại màng trinh sau khi rách

Màng trinh nằm cách cửa âm đạo của phụ nữ khoảng 2 cm đến 3 cm. Màng trinh khá mỏng và thường bị rách sau lần quan hệ đầu tiên. Mặc dù xã hội đã có cái nhìn cởi mở hơn về vấn đề quan hệ trước hôn nhân nhưng vẫn không ít người dùng màng trinh để đánh giá đạo đức, nhân phẩm của một người con gái. Màng trinh chưa rách có thể nhận biết được hay không và nhận biết bằng những dấu hiệu nào?

Một số thông tin về màng trinh

Nhận biết rách màng trinh chính xác
Nhận biết rách màng trinh chính xác

Như đã nói ở trên, màng trinh chỉ là một miếng da mỏng nằm chắn gần cửa âm đạo. Nhiệm vụ của màng trinh nhằm tăng sự bảo vệ cho cô bé, ngăn cản vi khuẩn hay bụi bẩn xâm nhập vào bên trong. Màng trinh có cấu tạo nhiều lỗ nhỏ để kinh nguyệt thoát ra ngoài và độ dày hay mỏng tùy cơ địa mỗi người. Đa số con gái sinh ra đều có màng trinh, nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt khi sinh ra đã không có tấm màng này và đây là dấu hiệu nhận biết của màng trinh chưa rách.

Trên phương diện xã hội, màng trinh được coi là cái ngàn vàng của người con gái, thể hiện người con gái đã từng quan hệ hay chưa. Bởi trong lần quan hệ đầu tiên, khi cậu nhỏ đi vào sẽ phá rách màng trinh khiến màng trinh bị hủy và chảy ra một vài giọt máu. Tuy nhiên, cũng do nằm ở vị trí nhạy cảm lại rất mỏng nên trong quá trình sinh hoạt đời thường, chị em cũng dễ gặp những tai nạn làm màng trinh bị rách. Khi chơi thể thao, đạp xe bị ngã hay đơn giản nhất dùng băng vệ sinh không đúng cách cũng có thể khiến màng trinh mất đi. Cũng có những người màng trinh quá dày nên cậu bé không thể đi vào hoặc có đi vào cũng không thể làm rách. Cấu tạo của màng trinh rất đặc biệt và cũng có nhiều trường hợp ngoại lệ. Vì vậy không thể khẳng định một người không còn màng trinh tức là đã từng quan hệ.

==> Gơi ý: Nhận biết màng trinh còn hay rách

Cách nhận biết màng trinh chưa rách

Nhận biết màng trinh chưa rách
Nhận biết màng trinh chưa rách

Màng trinh chưa rách hoàn toàn có thể nhận biết được. Cách đơn giản nhất nhận biết điều này chính ở lần quan hệ đầu tiên. Trong lần quan hệ đầu tiên bạn nữ cảm thấy đau đớn và có máu trinh thấm ra. Một phần vì do màng trinh bị tổn thương 1 phần cô bé còn nhỏ nên cảm thấy “lạ lẫm” khi cậu nhỏ tiến vào. Tuy nhiên, không cần quan hệ, cũng có thể xác định được con gái còn màng trinh hay không với những bước sau:

Bước 1: Cắt móng tay và rửa tay sạch sẽ để đảm bảo an toàn cho cô bé trong quá trình kiểm tra này.

Bước 2: Lựa chọn vị trí có thể nhìn vào bên trong của âm hộ

Ngồi góc chếch với âm hộ khoảng 45 độ là lý tưởng nhất để đưa ngón tay vào trong kiểm tra mà không hề đau đớn và cũng dễ quan sát nhất. Nếu bạn nữ tự mình kiểm tra cho mình có thể sử dụng gương để hỗ trợ. Tìm vị trí đặt gương thuận lợi sao cho thông qua gương bạn nhìn được lỗ âm đạo.

Bước 3: Vạch môi âm hộ

Đặt ngón tay vào giữa môi lớn, môi bé của âm hộ, tách 2 môi ra 1 cách nhẹ nhàng. Lúc này tử cung sẽ mở rộng ra tạo điều kiện cho bạn quan sát bên trong. Nhớ chỉ tác động lực rất nhẹ nhàng lên môi âm hộ nhé, không được đưa tay vào sâu bên trong điều đó sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Bước 4: Xác định màng trinh chưa rách hay đã bị rách

Khi tử cung mở, bạn nhìn vào bên trong dễ dàng hơn và sẽ thấy được màng trinh. Nếu màng trinh chưa rách bạn sẽ thấy nó xuất hiện như một mô mỏng hoặc mô hình lưỡi liềm. Tuy nhiên hình dáng hay kích thước này cũng có sự khác nhau giữa mỗi người.

Vá lại màng trinh sau khi rách
Vá lại màng trinh sau khi rách

Nếu như bạn không còn màng trinh và cảm thấy lo sợ điều đó có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc tương lai của mình hãy để hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung giúp bạn. Với dịch vụ vá màng trinh hiện đại, màng trinh giả như thật của Ngọc Dung, bạn sẽ yên tâm nắm giữ hạnh phúc của mình không còn e ngại.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *