Màng trinh con gái còn nguyên trông như thế nào

Vá màng trinh có được không

Màng trinh là bộ phận đặc biệt chỉ có ở con gái. Bộ phận đặc biệt này hẳn sẽ gây rất nhiều tò mò cho cả nam và nữ. Đặc biệt là nữ giới càng nên tìm hiểu về màng trinh, trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất về nó để có thể tự bảo vệ mình. Màng trinh con gái còn nguyên trông như thế nào, bị mất màng trinh sẽ ra sao – bạn đã biết chưa?

Màng trinh con gái còn nguyên trông như thế nào?

Màng trinh là như thế nào
Màng trinh là như thế nào

Không giống như những bộ phận khác trên cơ thể con người có 1 hình dáng cụ thể, màng trinh của con gái rất đa dạng. Mỗi người con gái khi sinh ra sẽ có 1 màng trinh khác nhau về cả hình dáng, độ dày lẫn số lỗ bên trên. Nhìn chung, màng trinh là khái niệm để chỉ chung tấm màng mỏng nơi cửa âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2cm. Trên tấm màng mỏng đó có thể có 1 hoặc nhiều lỗ để kinh nguyệt đi qua.  Có người có màng trinh dạng tròn, có người có màng trinh hình bầu dục, cũng có người có màng trinh dạng bán nguyệt, dạng vách, hình lá… Màng trinh này nằm không xa cửa mình nên rất dễ để quan sát, nó có màu hồng đặc trưng.

Không phải ngẫu nhiên mà màng trinh được sinh ra. Màng trinh con gái còn nguyên có tác dụng như 1 lớp cửa bảo vệ cho cô bé, cũng như những cơ quan sinh sản bên trong không bị tác động bởi vi khuẩn, không bị bụi xâm nhập giữ cho cô bé luôn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Những hiểu điều thú vị về màng trinh bạn cần biết

Những điều cần biết về màng trinh
Những điều cần biết về màng trinh

+ Không phải ai sinh ra cũng có màng trinh. Có tới khoảng 15% nữ giới sinh ra không hề có màng trinh. Có nghĩa rằng, cứ 100 bé gái chỉ có khoảng 85 bé có màng trinh mà thôi. Vì vậy, đừng thắc mắc màng trinh con gái như thế nào với tất cả các cô gái.

+ Màng trinh sẽ bị rách trong lần quan hệ đầu tiên: Đây cũng chỉ là đa số, 60% nữ giới có màng trinh mỏng nên sẽ bị rách và bị chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên. Nhưng cũng có trường hợp ngoại lệ màng trinh quá dày nên màng trinh không thể bị rách mà phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ màng trinh.

+ Không phải cứ quan hệ màng trinh mới bị rách: Sự thật có nhiều người bị rách màng trinh khi chưa từng quan hệ nên không hẳn cứ mất màng trinh tức là người con gái đó đã mất trinh tiết. Có những trường hợp do hoạt động mạnh khi chơi thể thao hay do tai nạn, va chạm mà màng trinh mỏng dễ dàng bị rách.

+ Không phải cứ còn màng trinh là chưa từng quan hệ: Nếu nhầm tưởng màng trinh con gái còn nguyên tức là người con gái đó chưa từng quan hệ cũng sai lầm. Có những người màng trinh có cấu tạo đặc biệt dạng vách với độ đàn hồi tốt nên khi quan hệ, màng trinh sẽ lật sang 1 bên và thậm chí trải qua sinh nở màng trinh vẫn còn nguyên.

==> Gợi ý: Màng trinh nằm ở đâu

Màng trinh bị rách hoàn toàn có thể vá lại

Vá màng trinh có được không
Vá màng trinh có được không

Nhiều người cảm thấy lo lắng khi màng trinh của mình không còn nguyên. Sự lo lắng này cũng không phải vô lý khi đã từng có rất nhiều người con gái chỉ vì bị người chồng, bị gia đình nhà chồng nặng nề về vấn đề trinh tiết mà bị kì thị, bị áp lực và thậm chí bị coi thường. Màng trinh không đánh giá nên nhân phẩm, đạo đức của người con gái nhưng đúng rằng nó vẫn đang ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của một số gia đình.

Nếu bạn lo lắng về vấn đề này hãy đến hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để được khôi phục lại màng trinh con gái còn nguyên bằng công nghệ vá màng trinh hiện đại nhất hiện nay.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *