Mất trinh là sao? Dấu hiệu bị mất trinh

Dấu hiệu mất trinh như thế nào

Hiện nay, khá nhiều người còn chưa thực sự hiểu những vấn đề liên quan xung quanh màng trinh của con gái như mất trinh là sao, dấu hiệu bị mất trinh như thế nào. Chính vì sự thiếu hiểu biết này nên nhiều người còn không xác định được mình đã bị mất trinh hay chưa. Vấn đề này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Mất trinh là sao?

Dấu hiệu mất trinh như thế nào
Dấu hiệu mất trinh như thế nào

Bạn có biết con gái khi sinh ra sẽ có 1 tấm màng mỏng nơi cửa âm đạo, tấm màng mỏng này có hình dáng, độ dày mỏng khác nhau và được gọi chung là màng trinh. Không phải 100% nữ giới khi sinh ra đều có màng trinh, nhưng phần lớn thì là vậy. Hiện nay, tư tưởng xã hội đã có nhiều tiến bộ hơn. Nhưng trước đây quan niệm của chúng ta – những người nằm trong vùng Á Đông có tư tưởng truyền thống rất coi trọng vấn đề trinh tiết của người con gái. Mất trinh là saodấu hiệu mất trinh như thế nào chỉ những người con gái không còn màng trinh dù với bất kì lý do nào.

Nhưng đa phần đều nghĩ ngay rằng 1 người con gái mất trinh nhất định là do đã quan hệ tình dục. Nhưng sự thật, không phải cứ mất trinh có nghĩa rằng người đó đã từng quan hệ. Màng trinh rất mỏng lại nằm cách cửa âm đạo không xa nên rất dễ rách chỉ cần tác động nhỏ. Ví dụ khi bạn hoạt động mạnh, khi bạn chơi thể thao, gặp tai nạn… mà bị va đập mạnh vùng kín đều có thể bị rách màng trinh và cũng coi như đã mất trinh. Thậm chí có những người không hề có màng trinh, cũng có những trường hợp màng trinh cấu tạo đặc biệt không hề bị rách sau quan hệ. Nên nếu khẳng định mất trinh tức là đã từng quan hệ là một quan niệm rất sai lầm, khiến nhiều người con gái chịu thiệt thòi vì quan niệm cổ hủ và lạc hậu này.

Dấu hiệu mất trinh như thế nào

Dấu hiệu mất trinh như thế nào
Dấu hiệu mất trinh như thế nào

Tại thời điểm màng trinh bị rách, con gái sẽ cảm thấy đau đớn tùy cơ địa mỗi người mà mức độ đau đớn khác nhau. Cùng với cảm giác đau đớn vì màng trinh bị tổn thương sẽ có máu chảy ra, lượng máu nhiều hay ít cũng khác nhau giữa mỗi người. Có người chỉ chảy 1 vài giọt, có người chảy thấm 1 khoảng nhỏ dưới ga giường cũng có người lại chảy máu đến 2 ngày liền tuy không nhiều như thời kì đèn đỏ. Đây là dấu hiệu bị mất trinh rõ ràng nhất.

Còn muốn đánh giá, phán đoán xem 1 người khác đã bị mất trinh hay chưa mà không cần quan hệ cũng có thể đánh giá qua nhiều yếu tố:

+ Dáng đi: Những người đã mất trinh do quan hệ dáng đi không được gọn gàng như con gái, họ có xu hướng đi khuỳnh khoàng, đi 2 hàng. Tất nhiên, dấu hiệu này tính chính xác không cao, chỉ mang tính phỏng đoán nhiều hơn.

+ Màu sắc của cô bé hay nhũ hoa: Con gái sẽ có cô bé hoặc đầu nhũ hoa màu hồng, còn những người con gái đã mất trinh do quan hệ, cô bé hay đầu nhũ hoa lại chuyển sang màu thâm đen.

+ Thái độ khi nói đến chuyện ấy: Những người con gái dù có mất trinh nhưng do tai nạn hay do sự cố nào đó sẽ luôn ngại ngùng khi nói đến chuyện sex, còn người con gái mất trinh do từng quan hệ lại khá cởi mở và thoải mái trong việc trao đổi chuyện đó.

==> Gợi ý: Màng trinh trông như thế nào

Mất trinh có quan trọng không?

Màng trinh có quan trọng không
Màng trinh có quan trọng không

Không thể phủ nhận hiện nay vẫn còn 1 bộ phận không ít những người có tư tưởng truyền thống vẫn luôn coi trọng màng trinh của người con gái, dùng màng trinh để đánh giá nhân phẩm, đạo đức của 1 người con gái. Điều đó sinh ra tâm lý lo âu, e ngại cho những ai chẳng may không còn màng trinh hoặc đã trót quan hệ trước hôn nhân. Nhưng đừng quá lo lắng về mất trinh là sao bởi hiện nay công nghệ vá màng trinh đã phát triển. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp dịch vụ vá màng trinh đảm bảo an toàn, màng trinh được phục hồi y như thật không dễ dàng nhận biết.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *