Mất trinh ra máu như thế nào?

Màng trinh con gái dày như thế nào

Rất nhiều chị em cảm thấy tò mò về lần đầu tiên quan hệ của người con gái. Vì chưa quan hệ lần đầu nên họ lo lắng không biết mất trinh ra máu như thế nào? Có đau không? Cần lưu ý những gì sau khi quan hệ. Đó là những tâm lý hoang mang mà hầu hết các chị em đều gặp phải. Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Mất trinh ra máu như thế nào?

Có thể nói rằng, mất trinh có ra máu không rất khó để trả lời một cách chính xác. Cũng bởi mỗi người con gái lại có cấu tạo màng trình hoàn toàn khác nhau, vì thế quan hệ lần đầu có mất trinh và mất máu hay không thì còn tùy thuộc vào tính chất của màng trinh. Dưới đây sẽ là những thông tin bạn cần biết màng trinh để giải thích cho câu hỏi khi mất trinh ra máu như thế nào.

Mất trinh ra máu như thế nào
Mất trinh ra máu như thế nào

Nếu màng trinh mỏng thì có thể bị rách một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây ra cảm giác đau đớn gì. Đặc biệt với những cô nàng có màng trinh mỏng thì việc chảy máu cũng rất ít, rất khó để có thể nhìn bằng mắt thường, vì nó chỉ là những vết màu hồng sử dụng khăn giấy thấm vào vùng kín mới thấy được.

Còn với những người có màng trinh dày thì sẽ gây ra cơn đau, khó chịu dẫn đến việc chảy máu cũng nhiều hơn. Tuy lượng máu sẽ không nhiều như khi bạn đến ngày đèn đỏ, thế nhưng lượng máu ấy cũng đủ để bạn nhận thấy.

Ngoài ra vẫn còn trường hợp màng trinh dày tới mức trong lần quan hệ đầu tiên không phá vỡ được mà phải áp dụng phương pháp phá màng trinh. Đặc biệt có đến 10-15% phụ nữ không có màng trinh, vì thế họ sẽ không phải đối mặt với việc mất trinh ra máu như thế nào.

Màng trinh con gái dày như thế nào
Màng trinh con gái dày như thế nào

==> Gợi ý: Cách nhận biết còn trinh hay không

Lưu ý quan hệ tình dục khi đã rách màng trinh

Trong lần quan hệ đầu tiên, nếu màng trinh bị rách và chảy máu thì tốt hơn hết bạn nên tránh quan hệ cho đến khi vùng kín không còn bị đau nữa. Với những trường hợp màng trinh bị tổn thương thì hãy đợi vết thương lành hẳn rồi mới được quan hệ. Nếu vết thương ở mức độ nặng thì sẽ mất khoảng từ 1-2 tuần, còn nếu nhẹ thì chỉ mất khoảng 3 – 4 ngày. Ngoài ra, nếu thấy vết thương có biểu hiện bị viêm nhiễm thì tốt nhất đến trung tâm y tế để bác sĩ thăm khám và đưa ra hướng điều trị dứt điểm.

Một lưu ý quan trọng nữa là các chị em chỉ quan quan hệ lại với bạn trai khi đã sẵn sàng tâm lý. Với những trường hợp cảm thấy khó chịu nhưng cố gắng chiều lòng bạn khác giới thì sẽ khiến vùng kín bị tổn thương hơn đấy! Vì thế hãy bắt đầu khi bạn cảm thấy hứng thú trở lại.

Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được
Vá màng trinh bao lâu thì quan hệ được

Bên cạnh việc nhiều bạn gái lo lắng mất trinh ra máu như thế nào do chưa quan hệ tình dục bao giờ thì cũng không ít chị em cảm thấy lo lắng vì đã đánh mất đi “cái ngàn vàng” cho người trước. Do đó, thủ thuật vá màng trinh chính là sự lựa chọn tối ưu giúp chị em lấy lại hạnh phúc cho bản thân mình. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung là địa chỉ tin cậy được hàng nghìn chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây bạn sẽ nhanh chóng có được một màng trinh nguyên vẹn như trạng thái ban đầu.Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ vá màng trinh hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với hệ thống TMV Ngọc Dung.

Như vậy, qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên chắc hẳn các chị em đã biết mất trinh ra máu như thế nào rồi chứ? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *