Môi chẻ và ý nghĩa nhân tướng học ở người phụ nữ

Môi chẻ có ý nghĩa gì

Môi chẻ là một loại môi khá đặc biệt không chỉ của riêng phụ nữ mà còn ở nam giới. Ở người phụ nữ, môi chẻ không những làm nổi bật đôi môi, khuôn mặt của bạn mà còn mang khá nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vậy môi chẻ đẹp hay xấu và ý nghĩa của nó là gì, chúng ta có thể giải đáp thắc mắc trong bài viết sau.

Môi chẻ là môi như thế nào và có ý nghĩa gì?

Môi chẻ là một loại môi khá đặc biệt, không phải ai cũng sở hữu được nó. Đây là dạng kiểu môi có một đường gợn nhỏ ở giữa môi dưới ôm lên nhân trung môi trên. Tùy mỗi người mà dáng môi có thể thay đổi đôi chút, nhưng về cơ bản là sẽ có một gợn nhỏ ở chính giữa môi dưới, rất dễ nhận biết. Ngoài sự đặc biệt nổi bật mà nó mang lại thì môi chẻ có mang ý nghĩa đặc biệt nào không?

Ý nghĩa nhân tướng học của môi chẻ

Thông thường những điểm nổi bật của cơ thể đều mang một ý nghĩa nhất định, về nhân tướng học có thể là xấu hoặc cũng có thể là tốt. Vậy thì môi chẻ có ý nghĩa gì đối với số mệnh của con người không?

Theo các chuyên gia nhân tướng học, người sở hữu dáng môi chẻ giữa thường là những người cực kỳ thông minh, rất dễ thành công trong sự nghiệp. Đây là những người đa tài đa trí, trong công việc luôn sáng tạo và luôn có những ý tưởng táo bạo nên dễ dàng thành công, sự nghiệp dễ thăng tiến.

Môi chẻ có ý nghĩa gì
Môi chẻ có ý nghĩa gì

Trong cuộc sống là người có tính cách khảng khái, ý chí mạnh mẽ và hào phóng. Sống khá nội tâm, giữ mọi chuyện trong lòng và ít thổ lộ cho người khác. Cuộc đời lại an nhàn, phú quý và phúc thọ về sau. Nhìn chung thì người có môi chẻ giữa là những người có tướng số khá tốt, tuy nhiên cũng cần phải nỗ lực thì mới có thể thành công, cuộc sống về sau mới được an nhàn, phú quý.

Môi chẻ đẹp hay xấu?

Ngoài những ý nghĩa nhân tướng học đặc biệt của nó thì môi chẻ giữa còn làm cho khuôn mặt của những ai sở hữu nó trở nên nổi bật và đặc biệt gợi cảm. Nếu bạn đang sở hữu một đôi môi chẻ thì chúc mừng, bạn thật đặc biệt khi mà đang sở hữu đôi môi trong mơ của rất nhiều người.

Một đôi môi đầy đặn điểm thêm chút gợn nhỏ ở giữa môi dưới làm cho đôi môi trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết. Trên thế giới không có nhiều người sở hữu dáng môi như vậy. Một số sao nổi tiếng như Angelina Jolie của Mỹ hay Yoon Eun Hye của Hàn Quốc đều may mắn khi sở hữu dáng môi đặc biệt. Bạn có thể thấy ngoài sự gợi cảm thì môi chẻ tướng số cũng giúp họ về mặt nhân tướng học, để họ có thể thành công trong sự nghiệp, trở thành những ngôi sao giải trí hàng đầu như hiện nay.

Môi chẻ có ý nghĩa gì 1

Nếu không được may mắn như họ, sở hữu môi chẻ tự nhiên thì bạn cũng đừng lo, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay thì mọi ước mơ của bạn đều có thể trở thành sự thật.

Cách tạo môi chẻ đẹp tự nhiên

Để sở hữu một đôi môi chẻ hiện nay đã không còn quá xa vời, bạn có thể đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện tiểu phẫu. Chỉ một tiểu phẫu nhỏ trong khoảng thời gian ngắn là bạn đã có thể tự tin hơn với đôi môi chẻ gợi cảm của mình.

Quy trình tiểu phẫu đơn giản:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra thăm khám tình hình sức khỏe, tình trạng hiện tại

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thử máu và thử phản ứng thuốc

Bước 3: Thực hiện tiểu phẫu

Ở bước này, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần niêm mạc giữa môi khô và môi ước, tiếp đến, sẽ tạo một gợn nhỏ ở giữa môi dưới để tạo môi chẻ. Khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc tiểu phẫu.

Bước 4: Tư vấn, đưa lời khuyên về cách ăn uống giữ gìn như thế nào cho hợp lý để nhanh hồi phục.

Môi chẻ có ý nghĩa gì 2

Một vài địa điểm tạo môi chẻ uy tín tại TPHCM

Mặc dù đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà họ mang lại.

Một số trung tâm mà bạn có thể tham khảo: TMV Kangnam, TMV Thu Cúc, Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân,… bạn có thể đến và nghe tư vấn để chọn cho mình một nơi thích hợp để thực hiện tiểu phẫu tạo môi chẻ. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *