Nhận biết nam giới còn trinh và mất trinh chính xác nhất

Nhận biết nam giới còn trinh khi "yêu"

Với con gái, vấn đề còn trinh hay mất trinh được thể hiện rất rõ ràng qua màng trinh. Thế nhưng với nam giới thì sao? Liệu có dấu hiệu nào để nhận biết nam giới còn trinh hay mất trinh không? Bạn hoàn toàn có thể nhận biết được người yêu hay người chồng tương lai của mình đã từng quan hệ hay chưa thông qua những dấu hiệu sau:

Nhận biết nam giới còn trinh thông qua bộ phận sinh dục

Nhận biết nam giới còn trinh không
Nhận biết nam giới còn trinh không

Đơn giản, dễ dàng và chính xác nhất để nhận biết con trai còn trinh hay mất trinh chính là dựa vào cậu nhỏ. Chỉ cần tinh ý quan sát bằng mắt và cảm nhận trực tiếp bằng tay, bạn sẽ biết rằng cậu nhỏ của chàng trai ấy đã từng trải nghiệm trái cấm hay chưa.

+ Bao quy đầu: Bao quy đầu vốn dĩ vô cùng nhạy cảm, vùng da này của người con trai còn trinh sẽ căng và ôm sát vào quy đầu. Ngược lại, với những nam giới đã từng yêu, bao quy đầu sẽ nhăn, lỏng lẻo khỏi quy đầu do trải qua quá trình nhiều lần cậu nhỏ cương lên.

+ Quy đầu: Nếu như bạn thấy quy đầu của đối tác khá dày lại không xuất hiện gân xanh hình chữ T, khả năng rất lớn bạn không phải là người đầu tiên của đối tác ấy.

+ Da thân của cậu nhỏ: Trải qua quá trình quan hệ nhiều lần, da thân cậu nhỏ được ma sát nhiều với cô bé nên đương nhiên sẽ láng mịn hơn những chàng trai còn trinh.

+ Sợi dây trắng nằm dưới quy đầu: Bạn chỉ thấy được sợi dây trắng này tại thời điểm bao quy đầu tụt ra mà thôi. Nam giới chưa từng quan hệ sợi dây trắng này sẽ rất căng không hề bị trùng. Ngược lại, nam giới đã trải qua quan hệ sợi dây trắng bị trùng và thậm chí còn bị đứt.

==> Gợi ý xem thêm: cách nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài

Vạch trinh tiết

Nhận biết nam giới còn trinh như thế nào
Nhận biết nam giới còn trinh như thế nào

Bạn cũng có thể dựa vào vạch trinh tiết để nhận biết nam giới còn trinh hay không. Có lẽ rất nhiều người cảm thấy lạ lẫm với khái niệm vạch trinh tiết của cánh mày râu, nhưng đây là kiến thức thực tế cần nắm bắt. Vị trí của vách trinh tiết như sau: vạch nằm ở phía trong của khớp cánh tay, cách bàn tay khoảng 1cm. Cả tay trái hay tay phải của nam giới đều có vạch trinh tiết, trông hơi giống như vết dao hay vết móng tay cứa. Vạch trinh tiết sẽ mờ dần và biến mất khi nam giới đã từng quan hệ, ngược lại, nam giới còn trinh vạch này rất rõ ràng.

Huyệt trai tân

Huyệt trai tân còn được biết đến với tên gọi khác là huyệt dương minh. Nhưng nếu không phải là người có chút hiểu biết về y thuật mạch tượng sẽ rất khó để quan sát. Vị trí của huyệt dương minh nằm ngay phía dưới dái tai. Huyệt dương minh sáng rõ là biểu hiện của nam giới chưa từng quan hệ. Còn khi nam giới đã quan hệ, âm khí bị hút vào khiến huyệt này mờ đi.

Cảm giác khi yêu

Nhận biết nam giới còn trinh khi "yêu"
Nhận biết nam giới còn trinh khi “yêu”

Nếu như những cách nhận biết nam giới còn trinh khó khăn cho bạn, vậy bạn chỉ cần dựa vào chính cảm giác lúc yêu của mình mà thôi. Lần đầu quan hệ, con gái sẽ bị rách màng trinh và chảy chút máu. Vậy còn nam giới thì sao? Trong lần đầu tiên trải nghiệm ấy, cậu nhỏ sẽ chào cờ nhanh chóng và cũng rất nhanh sẽ xuất tinh. Đặc biệt, nếu là lần đầu tiên nam giới quan hệ, họ sẽ chỉ duy trì mãi 1 tư thế truyền thống. Còn nếu bạn thấy đối tác có sự dìu dắt cẩn thận, kìm nén tốt và biết cách thay đổi các tư thế linh hoạt, chứng tỏ người đó đã có không ít kinh nghiệm giường chiếu rồi đấy.

Nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề này cần được giải đáp, hãy liên hệ với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để nhận được sự hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn của chúng tôi.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *