Phụ nữ mang thai có nên phun môi hay không?

Mang thai có nên phun môi không

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình tươi tắn và xinh đẹp dù ở bất cứ nơi đâu và trong thời điểm nào, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai. Tuy nhiên khi mang thai phụ nữ thường rơi vào tình trạng chung là da dẻ nhợt nhạt. Chính điều này khiến cho nhiều bà mẹ đặt ra câu hỏi bà bầu có nên phun môi không?

Khi mang thai có nên phun môi không?

Mang thai có nên phun môi không
Mang thai có nên phun môi không

Các chuyên gia tại TMV Ngọc Dung cho biết, phun môi không hoàn toàn ảnh hưởng tới sức khỏe và sự ổn định của thai nhi cũng như quá trình phát triển trọn vẹn của thai nhi. Nên việc phun môi khi mang thai là hoàn toàn có thể với thai nhi ở tháng thứ 4 trở về trước của độ tuổi bầu bì. Vì trong khoảng thời gian này, sự thay đổi trong cơ thể mẹ bầu chưa nhiều

Phun xăm môi có ảnh hưởng đến thai nhi không ?

Trong trường hợp phun xăm môi khi phụ nữ từ tháng đầu tiên đến tháng thứ 4 thì phun môi không hề gây hại gì cho cơ thể cũng như sự lớn lên của thai nhi. Bắt đầu ở tháng tuổi thứ 5 của thai nhi, lúc này em bé đã lớn hơn nhiều, và cơ thể chị em cũng có nhiều sự thay đổi đáng kể thì cần cân nhắc lại việc bà bầu có nên xăm môi hay không. Mặc dù xăm môi không hề gây ảnh hưởng tới thai nhi nhưng việc xăm môi bị sưng sẽ gây ra cảm giác mệt mỏi cho các bà mẹ. Điều này sẽ dẫn đến việc khó ăn uống hoặc không ăn được sẽ gây ảnh  hưởng gián tiếp tới dinh dưỡng của thai nhi.

Mang thai có nên phun môi không 1

Phương pháp phun môi không ảnh hưởng đến thai nhi

Về công nghệ phun môi, bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp hiện đại, độ an toàn cao. Một trong số đó, Charm Baby được đánh giá là phương pháp vượt bậc hiện nay. Nhờ hệ thống 9 kim phun siêu mảnh, thao tác nhẹ nhàng, Charm Baby sẽ giúp bạn xóa tan khuyết điểm của môi mà không gây đau hay sưng trong quá trình thực hiện. Đồng thời, việc chọn địa chỉ xăm phun môi uy tín sẽ mang đến quy trình an toàn, cẩn thận từ khâu vệ sinh dụng cụ cho đến thăm khám và tư vấn phù hợp sẽ đảm bảo an toàn cho nhu cầu phun môi khi mang thai.

Địa chỉ phun môi tại Hệ thống TMV Ngọc Dung

Mang thai có nên phun môi không 2

Hệ thống TMV Ngọc Dung là nơi làm đẹp môi an toàn và đáng tin cậy đã được các chuyên gia thẩm mỹ uy tín trên thể giới thẩm định. Có rất nhiều chị em mang thai tới nhờ tư vấn việc phun môi thẩm mỹ vì môi họ bị thâm đen khi mang thai. Tại đây, vấn đề xăm môi có ảnh hưởng đến thai nhi hay không đều được các chuyên gia tư vấn đầy đủ mọi phương  án cho chị em lựa chọn. Nếu dưới 4 tháng, các mẹ bầu sẽ được tiến hành phun môi một cách bình thường. Nếu trên 4 tháng, các chuyên gia cũng tư vấn đầy đủ cho khách hàng về việc ảnh hưởng tới dinh dưỡng của thai nhi khi tiến hành phun môi.

Ngọc Dung luôn cam kết thực hiện quy trình phun xăm môi đảm bảo an toàn, đáp ứng được yêu cầu khắt khe về vệ sinh. Kết hợp với mực phun đảm bảo chất lượng, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có nhiều kinh nghiệm giúp môi lên màu tươi tắn. Nhờ đó, bạn sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn và có thể hoàn toàn yên tâm về sức khỏe cho cả mẹ và bé.

Công nghệ phun môi

Hãy để 9 tháng mang thai là những tháng ngày đẹp nhất của người mẹ. Hãy đến với Ngọc Dung để bạn có thể xuất hiện với hình ảnh người phụ nữ tươi tắn bất cứ khoảnh khắc nào.

Nếu bạn đang mang thai và mong muốn được phun môi thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hotline: 1800 6377 để nhân viên tư vấn tại Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung sẽ tư vấn chi tiết cho các bạn. Hoặc bạn có thể tham khảo các bài viết phun môi khác trên cùng website.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *