Rách màng trinh có biểu hiện gì? Có hình dạng như thế nào

Rách màng trinh có biểu hiện gì

Màng trinh là một bộ phận có cấu tạo đặc biệt chỉ có ở người con gái. Tấm màng này nằm rất gần “cửa mình” và không tồn tại mãi mãi. Chỉ cần những tác động nhất định, màng trinh sẽ bị rách và mất đi. Bạn có tò mò khi rách màng trinh có biểu hiện gì hay không?

Đa số con gái sẽ bị rách màng trinh do quan hệ tình dục. Ngoài ra cũng có một số trường hợp màng trinh bị rách do tai nạn như đạp xe, chơi thể thao… mà bị va đập vào vùng kín. Nhìn chung khi màng trinh bị rách có những biểu hiện sau đây:

Rách màng trinh có biểu hiện gì? Bạn sẽ cảm thấy đau đớn

Rách màng trinh có biểu hiện gì
Rách màng trinh có biểu hiện gì

Trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, tại thời điểm cậu nhỏ tiến sâu vào trong sẽ phá rách màng trinh để tiếp tục đi sâu hơn nữa. Lúc này màng trinh  bị rách tức là đã có tổn thương và bạn sẽ cảm thấy đau đớn. Cảm giác đau đớn này rất khác ở mỗi người. Bởi cấu tạo của màng trinh ở mỗi người khác nhau, độ dày mỏng của màng trinh cũng khác nhau. Nếu màng trinh mỏng như tờ giấy sẽ rất dễ rách và cảm giác đau đớn cũng không nhiều. Nếu màng trinh dày hơn 1 chút, cần 1 lực mạnh hơn để phá rách đương nhiên bạn nữ cũng cảm thấy đau đớn hơn. Có trường hợp ngoại lệ, màng trinh quá dày không thể bị phá rách bởi cậu nhỏ, nên người bị đau không phải con gái nữa mà là cánh mày râu. Cảm giác đau đớn có thể nhiều hoặc ít tùy người. Nhưng sau lần quan hệ đầu tiên, cô bé ít nhiều bị tổn thương vừa vì rách màng trinh, vừa vì chưa thực sự quen với kích thước của cậu nhỏ. Hãy tránh quan hệ trong vài ngày để cô bé lành hẳn.

==> Gợi ý: Màng trinh nằm ở vị trí nào

Rách màng trinh sẽ có máu

Rách màng trinh có ra máu không
Rách màng trinh có ra máu không

Khi màng trinh bị rách, máu trinh sẽ rơi ra, cũng tùy cơ địa mỗi người mà máu trinh nhiều hay ít. Có người máu trinh chỉ một vài giọt, cũng có người nhiều hơn, máu trinh thấm xuống ga trải giường nhưng cũng có người máu trinh ra rất nhiều, tuy không đến mức như ngày đèn đỏ nhưng cũng kéo dài 2 đến 3 ngày khiến cho bạn vô cùng khó chịu. Sau khi cô bé bị mất đi màng trinh tức là đã mất đi màng bảo vệ, cần phải vệ sinh thật sạch sẽ đảm bảo cô bé không bị tấn công từ vi khuẩn, bụi bẩn bên ngoài gây viêm nhiễm. Tuy nhiên cũng có khoảng 15% con gái sinh ra không hề có màng trinh nên họ không cần lo lắng rách màng trinh có hiện tượng gì? vì họ không phải đối mặt mới cảm giác đau đớn hay chảy máu.

Rách màng trinh có vá lại được không?

Rách màng trinh có vá lại được không
Rách màng trinh có vá lại được không

Dịch vụ vá màng trinh đã có từ rất lâu. Với những chị em chẳng may bị rách màng trinh vì tai nạn hay quan hệ tình dục trước hôn nhân mà không muốn sống trong lo âu khi xã hội vẫn còn chưa thực sự cởi mở trong vấn đề trinh tiết của người con gái sẽ đi vá màng trinh. Vá màng trinh thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 15 phút đến 20 phút. Điều quan trọng liệu sau khi vá màng trinh, màng trinh giả có khôi phục những chức năng giống như màng trinh thật?

Điều lo lắng này không hề vô lý, bởi màng trinh rất đặc biệt, nếu vá nhưng lại không có những biểu hiện khác như chảy máu sau khi bị rách cũng sẽ dễ bị phát hiện. Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung cung cấp dịch vụ vá màng trinh được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, công nghệ hiện đại đảm bảo màng trinh giả sẽ giống y như thật khi khôi phục được những mạch máu xung quanh màng trinh và vẫn có những giọt máu trinh như bình thường xuất hiện trong lần quan hệ đầu tiên. Rách màng trinh có biểu hiện gì sẽ chẳng khác so với màng trinh thật ban đầu.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *