Top 5 địa chỉ phun môi đẹp tại Hải Phòng

Phun môi đẹp tại Hải Phòng

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu và là tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng cuộc sống, nhất là đối với chị em – những người được coi là “ phái đẹp” trong xã hội. Không riêng bất kỳ phụ nữ ở nơi đâu, phụ nữ ở thành phố Cảng Hải Phòng cũng mong muốn được làm đẹp. Hiểu được điều này, bài viết hôm sau đây của hệ thống TMV Ngọc Dung sẽ giới thiệu cho các bạn phun môi đẹp tại Hải Phòng.

 1.Hệ thống TMV Ngọc Dung chi nhánh Hải Phòng

Phun môi đẹp tại Hải Phòng
Phun môi đẹp tại Hải Phòng

Cơ sở Hải Phòng vừa mới đi vào hoạt động từ đầu tháng 7 nhưng thương hiệu thẩm mỹ Ngọc Dung đã có bề dày hoạt động hơn 18 năm trong ngành với hệ thống chi nhánh có mặt trên toàn quốc từ thẩm mỹ viện thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm mỹ viện Hà Nội, thẩm mỹ viện Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ.

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại thành phố Cảng Hải Phòng, hệ thống TMV Ngọc Dung đã ghi điểm ấn tượng với phái đẹp nơi đây bởi chất lượng dịch vụ cao cấp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Nổi bật với các dịch vụ phun môi thẩm mỹ đặc biệt giúp cho chị em chia tay đôi môi thâm tái mất tự tin. Ngoài ra, tại đây còn có dịch vụ điều trị, chăm sóc da, giảm béo giữ dáng đem đến cho mọi khách hàng vẻ đẹp trẻ mãi với thời gian.

Địa chỉ: 205B Đường Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

2. Thanh Hải Spa

Phun môi đẹp tại Hải Phòng 1

Trong danh sách thẩm mỹ viện Hải Phòng, Thanh Hải Spa được xem là lâu năm, là điểm đến làm đẹp, thư giãn lý tưởng của nhiều chị em tại thành phố Hoa phượng đỏ. Hiện nay, với đầy đủ các dịch vụ như: thẩm mỹ công nghệ cao, phẫu thuật thẩm mỹ, phun xăm thẩm mỹ, spa… Thanh Hải Spa đã có 2 cơ sở hoạt động trên địa bàn thành phố Hải Phòng để phục vụ nhu cầu của chị em tại 45 Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân và Số 8/315 Đà Nẵng, Cầu Tre, Ngô Quyền.

3. Thẩm mỹ viện Đông Á

Phun môi đẹp tại Hải Phòng 2

Ngay sau khi chi nhánh thẩm mỹ viện Hải Phòng của Hệ thống Ngọc Dung đi vào hoạt động, thẩm mỹ viện Đông Á cũng chính thức khai trương chi nhánh mới tại phố Cảng, mang đến thêm một sự lựa chọn cho chị em nơi đây. Đông Á cũng là một thương hiệu thẩm mỹ có tiếng tại Việt Nam với hệ thống cơ sở ở nhiều khu vực khác nhau như thẩm mỹ viện Hà Nội và cả thẩm mỹ viện Hồ Chí Minh. Mang đến các giải pháp làm đẹp hiện đại để phục vụ chị em trong việc phun xăm thẩm mỹ, giảm béo, điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ…

Địa chỉ: số 378, Tô Hiệu, thành phố Hải Phòng.

4. Phun xăm môi đẹp tại Thiên Kim

Phun môi đẹp tại Hải Phòng 4

Xăm phun Thiên Kim từ lâu đã tạo được niềm tin đối với chị em phụ nữ nơi đây. Đến với Thiên Kim bạn sẽ được tư vấn, chăm sóc sắc đẹp bởi các tư vấn viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp đươc đào tạo chuyên sâu đảm bảo  tư vấn và mang lại vẻ đẹp toàn diện cho cơ thể bạn.

Địa chỉ: số 166 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

5. Xinh Beauty địa chỉ phun môi đẹp tại Hải PHòng

Xinh Beauty là cơ sở áp dụng công nghệ phun môi, phun mày hiện đại, công nghệ mới nhất cùng đội ngũ tay nghề kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Quy trình thẩm mỹ khép kín, bảo đảm an toàn tuyệt đối với công nghệ hiện đại. Phong cách phục vụ lịch sự và hòa nhã với đội ngũ tư vấn viên có kiến thức sâu sắc trong lĩnh vực làm đẹp. Giá cả dịch vụ tại cạnh tranh và chất lượng đi kèm với giá cả bảo đảm sự hài lòng của mỗi khách hàng.

Địa chỉ: 145 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Nếu các bạn còn gì thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 1800 6377 để được tư vấn tận tình và chi tiết. Hoặc có thể tham khảo thêm thông tin tại website Phuntheulongmay.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *