Trả lời câu hỏi mất trinh có sao không? Có đau lắm không

Mất trinh đau như thế nào

Chị em phụ nữ đang trong độ tuổi trưởng thành còn thắc mắc với câu hỏi mất trinh có sao không hay mất trinh đau như thế nào sẽ tìm được câu trả lời thỏa đáng trong bài viết.

Mất trinh có sao không – cánh đàn ông nói gì?

Từ xa xưa, quan điểm của đại đa số người dân Việt Nam và đặc biệt là cánh mày râu đều cho rằng màng trinh là thứ đánh giá nhân cách, giá trị và sự trinh trắng của người con gái. Thêm vào đó, quan điểm của người đàn ông cổ hủ và bản tính sâu xa của người đàn ông chính là mong muốn làm chủ và sở hữu. Vì thế, nếu nói mất trinh có sao không là không sao thì đó là lời nói dối kinh điển nhất của cánh mày râu.

Mất trinh có sao không
Mất trinh có sao không

Trước hết, bản thân bạn cần xác định rõ quan điểm của mình trong chuyện tình cảm và nhất là có thái độ cảnh giác nhất định trước khi quyết định trao cái “ngàn vàng” cho đối phương để sau này, khi “chuyện đã rồi” bạn cũng không day dứt và hối hận vì đã “lỡ dở” với một người không phù hợp.

==> Gợi ý: Vá màng trinh bao lâu thì lành

Mất trinh có sao không – nguyên nhân do đâu?

Là phụ nữ, chuyện mất trinh có sao không cần được chú ý – ngay cả với thời đại hiện đại. Về lâu về dài, khi tâm lý của người con trai luôn ấp ủ sự mặc cảm vô hình rằng trước đó, vợ của mình hay người yêu của mình đã từng quan hệ với người khác sẽ tạo ra không khí căng thẳng của hai vợ chồng khi vô tình nhắc đến chuyện không vui.

Nguyên nhân thường gây mất trinh

Tuy nhiên, chuyện quan hệ nam nữ chỉ là một trong rất nhiều lý do dẫn đến hiện tượng rách màng trinh ở nữ giới. Còn rất nhiều lý do phải kể đến như do cấu trúc màng trinh của bạn quá  mỏng nên việc rách màng trinh trong quá trình ngã xa, vận động mạnh,..không quá đau đớn khiến bạn không để ý. Cũng có trường hợp bẩm sinh người phụ nữ sinh ra không có màng trinh hoặc một vài lý do rất “hiếm hoi” khác. Dù rách màng trinh do nguyên nhân nào bạn cũng sẽ cảm nhận được mất trinh đau như thế nào: có người đau ít, có người đau nhiều… nhưng đó cũng là một cảm giác khá sợ hãi, sẽ được cải thiện dần và mất sau khi bạn đã có kinh nghiệm “tình trường”.

Cần phải nói rõ lý do và nguyên nhân rách màng trinh cho người bạn đời của bạn để câu hỏi mất trinh có sao không không ám ảnh cuộc hôn nhân lâu dài của bạn. Và bản thân bạn cũng có tư thế tự tin nhất trong mối quan hệ nam nữ và nhất là xóa bỏ được những suy nghĩ không hay của người thân, bạn đời của mình trong thời gian kế tiếp

Mất trinh đau như thế nào?

Cũng như những thương tổn khác, đã nói đến “rách” chắc chắn sẽ đau. Mỗi phụ nữ có một cấu tạo màng trinh khác nhau tựu chung thành các dạng thức như: màng trinh rỗ, màng trinh bịt kín, màng trinh mỏng như tờ giấy, thậm chí cũng có người không có màng trinh… Tùy vào cấu tạo màng trinh của bạn mà việc mất trinh đau như thế nào sẽ ở những mức độ đau khác nhau.

Mất trinh đau như thế nào
Mất trinh đau như thế nào

Có người màng trinh mỏng, ngay cả việc rách màng trinh cũng sẽ không rõ ràng. Vì thế, cũng như một cơn đau thoáng qua, việc mất màng trinh không gây ảnh hưởng nhiều thời gian sau đó. Có những người màng trinh dày, phải cố gắng “công phá” vài ba lần mới có kết quả “rỡ bỏ” được màng chắn. Cũng có người, màng trinh quá dày, cố gắng công phá cũng không cho kết quả – thậm chí còn phải phẫu thuật để tạo ra độ thông thoáng cho màng trinh. Tùy vào sự thương tổn từ việc mất trinh đau như thế nào mà thời gian phục hồi của bạn sẽ khác nhau. Cần chuẩn vị vững tâm lý và tìm hiểu thêm các thông tin về vấn đề mất trinh đau như thế nào và tự mình trả lời câu hỏi mất trinh có sao không sau khi đọc xong bài viết.

Nếu có nhu cầu vá màng trinh để gìn giữ hạnh phúc gia đình vui lòng liên hệ  tới hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, công nghệ vá màng trinh hiện đại nhất  –  Ngọc Dung sẽ giúp bạn tự tin trong cuộc sống, thăng hoa trong tình yêu.

Nguồn bài viết: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *