Vá màng trình không đau ở đâu?

dịch vụ vá màng trinh không đau

Không chỉ những chị em chưa kết hôn, ngay cả những chị em đã có gia đình với mục đích thay đổi hương vị cho cuộc yêu khi gần gũi chồng cũng muốn vá màng trinh. Vá màng trinh đau không là thắc mắc của tất cả các chị em, tâm lý lo âu này cũng dễ hiểu.

vá màng trinh có đau không

Nhiều chị em lo lắng vá màng trinh có đau không

Trong lúc vá màng trinh có đau không

Vá màng trinh không phải một cuộc đại phẫu, đây chỉ là tiểu phẫu với những thủ thuật, thao tác đơn giản. Thế nhưng để đảm bảo cho chị em có sự thoải mái, dễ chịu trong suốt quá trình vá màng trinh, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê tại chỗ. Tùy vào cơ thể mỗi người, lượng thuốc gây tê sẽ khác nhau. Khi có thuốc gây tê, chị em chẳng còn thấy đau hay khó chịu trong lúc bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nữa. Điều quan trọng, lượng thuốc gây tê phải phù hợp không nhiều và cũng không ít. Nếu sử dụng nhiều thuốc gây tê sẽ lợi bất cập hại, mang lại nhiều tác dụng phụ. Nếu sử dụng ít thuốc gây tê sẽ không làm chị em mất đi cảm giác tạm thời vùng âm đạo.

Ngoài ra, hiện nay phương pháp vá màng trinh truyền thống đã trở nên lỗi thời lạc hậu, rất nhiều phương pháp mới đã ra đời thay thế cho phương pháp cũ có nhiều ưu điểm hơn và hạn chế được sự xâm lấn tối đa. Chẳng những vá màng trinh giả như thật, không để lại sẹo, khôi phục chức năng của âm đạo mà còn không gây đau đớn.

dịch vụ vá màng trinh không đau

Vá màng trinh đau hay không phụ thuộc vào nơi chị em lựa chọn dịch vụ

==> Gợi ý: Vá màng trinh an toàn tại Tphcm

Sau khi vá màng trinh có đau không?

Sau khi vá màng trinh, thời điểm hết thuốc tế liệu chị em có cảm thấy đau đớn vùng kín không? Điều này lại phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ cùng chế độ chăm sóc giữ gìn của chị em tại nhà. Một ca vá màng trinh thành công sẽ đảm bảo cho sự phục hồi nhanh chóng vết thương, nhưng nếu tay nghề bác sĩ non kém thực hiện vá màng trinh có sai sót việc chị em bị đau đớn sau khi vá cái ngàn vàng chẳng có gì đáng ngạc nhiên cả.

Muốn vá màng trinh nhanh lành, chế độ chăm sóc tại nhà cũng cần đặc biệt cẩn thận hơn. Hàng ngày phải vệ sinh sạch sẽ đúng cách vùng kín, uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ và kiêng quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng để vết thương lành hẳn. Nếu như chị em không biết cách chăm sóc, không giữ gìn vệ sinh vùng kín rất dễ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng và sưng tấy âm đạo.

địa chỉ vá màng trinh không đau

Hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung thực hiện vá màng trinh không đau, an toàn

Địa chỉ vá màng trinh không đau ở đâu?

Hiện nay, các cơ sở cung cấp dịch vụ vá màng trinh ngày càng nhiều nhưng địa chỉ nào mới giúp chị em không còn phải lo lắng vá màng trinh có đau không?

Như đã nói ở trên, vá màng trinh đau hay không đau phụ thuộc vào cả yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Chị em chọn lựa hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung để gửi gắm niềm tin sẽ đảm bảo cho yếu tố khách quan an toàn. Ngọc Dung hội tụ đầy đủ các yếu tố đem đến một ca vá màng trinh thành công cho khách hàng:

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, công nghệ hiện đại

+ Dụng cụ y tế vô trùng theo đúng tiêu chuẩn

+ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã thực hiện hàng ngàn ca vá màng trinh

Khách hàng sau khi tiến hành phẫu thuật xong, sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về cách chăm sóc, giữ gìn và cả chế độ ăn uống đảm bảo để vết thương nhanh lành nhất. Chế độ chăm sóc khách hàng sau dịch vụ của Ngọc Dung sẽ giúp chị em yên tâm vá màng trinh vừa thoải mái, vừa an toàn.

Nguồn: https://nangngucantoan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *